NỀN TẢNG THÀNH CÔNG

 • 12/12/2017
 • Đăng bởi : admin
 • 1038 Lượt xem
 • Tầm nhìn: Với những chiến lược kinh doanh của mình, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư công nghệ mới nhằm mang lại những sản phẩm mang tính vượt trội cùng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Sứ mệnh: Sản phẩm của công ty chúng tôi đã và đang góp phần không nhỏ cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.
 • Giá trị cốt lõi: Với phương châm xây dựng uy tín trên thị trường bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng, Công ty Ngọc Dần có đủ năng lực về kỹ thuật, nhân sự, trang thiết bị, máy móc, tài chính, để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm tấm lợp kim loại tại thị trường Việt Nam.
 • Mục tiêu và kế hoạch: Xây dựng mục tiêu dài hạn và các kế hoạch hành động từ cấp quản lý cho đến cấp nhân viên.

 • Giao tiếp và quan hệ: Xác định đây là yếu tố nền móng tạo nên sự phát triển trường tồn của Công ty Ngọc Dần.
 • Năng lực làm việc: Huấn luyện và đào tạo chuyên sâu cho các cán bộ nhân viên. Khuyến khích tinh thần tự học hỏi phát triển bản thân.
 • Tập thể là sức mạnh: Xây dựng văn hóa làm việc nhóm. Thông điệp cốt lõi “Đoàn kết – Đổi mới – Phát triển – Bền vững”
 • Cùng gắn kết – Cùng đồng hành – Cùng thành công: Xác định bạn hàng – đối tác là những đôi cánh giúp Ngọc dần bay cao và bay xa.

Ngọc Dần hiểu rằng để triển khai được tầm nhìn Sứ Mệnh Các chiến lược đề ra, cần xây dựng được văn hóa doanh nghiệp và xác định rõ những nguyên tắc thành công của nhân viên trong Công ty. Để tiến tới thành công, đội ngũ CBCNV Ngọc Dần cần hội tụ các yếu tố nền tảng sau:

 1. Tự tin: Mỗi nhân viên cần phải tự tin về bản thân, về kiến thức được trang bị, phải thấu hiểu về lịch sử, năng lực và các thành tựu của công ty Ngọc Dần. Hội tụ đủ hai yếu tố bản thân và công ty sẽ giúp nhân viên của Ngọc Dần có tác phong làm việc tự tin với khách hàng và đối tác.
 2. Mục tiêu và kế hoạch: Từ ban lãnh đạo Công ty cho đến từng nhân viên sẽ xây dựng cho mình những mục tiêu cụ thể và kế hoạch hành động. Từ mục tiêu chung của công ty mỗi nhân viên sẽ xác định những mục tiêu cá nhân để đồng lòng đạt được mục tiêu chung đề ra.
 3. Năng lực làm việc: Mỗi nhân viên Công ty Ngọc Dần sẽ được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu để hiểu biết đầy đủ thị trường, khách hàng và sản phẩm. Công ty đánh giá cao những nhân viên có ý thức cầu tiến trong công việc.

 4. Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp xây dựng mối quan hệ với khách hàng là một kỹ năng quan trọng đối với mỗi nhân viên. Sự tận tình, chu đáo trong công việc và giao tiếp ứng xử là nền tảng vững chắc của đội ngũ.

 5. Tinh thần làm việc nhóm:  Với tinh thần “Đoàn kết – Đổi mới – Phát triển – Bền vững” ban lãnh đạo công ty tập trung xây dựng tinh thần làm việc tổ nhóm để hỗ trợ nhau trong công việc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.
Thành tựu & Giải thưởng