Công ty Ngọc Dần

Kính thưa Quý khách hàng!

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Ngọc Dần không ngừng phấn đấu để tạo nên một thương hiệu trên toàn quốc "Tấm lợp Ngọc dần - Vững bền cùng năm tháng". Sản phẩm tấm lợp Ngọc dần đã lan tỏa trên khắp mọi miền của Tổ quốc, từ những mái nhà nhỏ thân yêu của mỗi gia đình cho đến những công trình nhà xưởng mang tầm cỡ quốc gia. Công ty Ngọc dần tự hào được góp phần vào sự lớn mạnh của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng - tôn thép nước nhà.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Ngọc dần được thành lập năm 1998 với ngành nghề kinh doanh vật liệu xây dựng và tôn, thép. Công ty là nhà phân phối đầu tiên của công ty liên doanh Tôn Phương Nam (SSSC) năm 1998, đồng thời cũng là nhà phân phối đầu tiên của Công ty TNHH NS Bluescope Việt Nam tại phía Bắc, Công ty CP Thép TVP và một số nhà cung cấp nước ngoài đang có mặt trên thị trường Việt Nam để sản xuất tấm lợp kim loại đạt tiêu chuẩn vàng tại Việt Nam chất lượng cao ngoài tấm lợp.
Ngoài lĩnh vực về tấm lợp kim loại, công ty còn sản xuất và kinh doanh các loại thép hình (C, I, U, Z) và các loại thép tấm phục vụ cho việc gia công, sản xuất nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà thép tiền chế.

Với phương châm xây dựng uy tín trên thị trường bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng, Công ty TNHH Ngọc Dần có đủ năng lực về kỹ thuật, nhân sự, trang thiết bị máy móc và tài chính để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm tấm lợp kim loại tại thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Cho đến ngày hôm nay, sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn Ngọc dần đã khẳng định thương hiệu trên nhiều công trình quan trọng của các tổng công ty nhà nước cũng như nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Với xu thế công nghệ ngày càng phát triển ban lãnh đạo công ty phối hợp với Công ty TNHH KML - Key Menthod of Training tạo ra website này và viết lên lời giới thiệu này với mong muốn ghi lại những dấu mốc son trên chặng đường đầy thăng trầm mà công ty đã đi qua cũng như những kế hoạch định hướng phát triển chiến chiến lược của thương hiệu Ngọc dần trong tương lai.

Hi vọng website sẽ mang là món quà tri ân ý nghĩa mà công ty Ngọc dần muốn gửi đến các quý khách hàng các đối tác và đông đảo bạn bè gần xa đã đồng hành yêu quý và tin tưởng sử dụng sản phẩm tấm lợp Ngọc dần vững bền cùng năm tháng.

"Tôn Ngọc Dần mái nhà tâm Duyên ấy
Che chở tình người, sưởi ấm kiếp nhân sinh
Góp chung phần dựng xây cùng đất nước
Non sông phục bồi Lộc lại Phồn Vinh."

Tải hồ sơ năng lực
Giá trị thương hiệu
Tầm nhìn

Với những chiến lược kinh doanh của mình, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư công nghệ mới nhằm mang lại những sản phẩm mang tính vượt trội cùng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh

Sản phẩm của công ty chúng tôi đã và đang góp phần không nhỏ cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Với phương châm xây dựng uy tín trên thị trường bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng, Công ty Ngọc Dần có đủ năng lực về kỹ thuật, nhân sự, trang thiết bị, máy móc, tài chính, để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm tấm lợp kim loại tại thị trường Việt Nam.