Các nhà cung cấp chính

Công ty CP Thép TVP

  • 12/01/2018
  • Đăng bởi : admin
  • 1301 Lượt xem

Công ty Cổ phần Thép TVP được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tôn mạ kẽm và mạ màu chất lượng cao, thép tấm, thép lá và các sản phẩm ống thép đa dạng.
Công ty Cổ phần Thép TVP đã luôn phát triển các sản phẩm mới đi đầu trong ngành xây dựng, hoàn thiện quy trình sản xuất và kinh doanh khép kín để tạo ra một giá trị sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà giá thành thì rất hợp lý.

Liên tục nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Thép TVP luôn khẳng định vị trí dẫn đầu về công nghệ của mình, và liên tục đầu tư mở rộng thị phần của mình trong ngành sản xuất thép. Thêm vào đó Công ty Cổ phần Thép TVP đã không bỏ lỡ cơ hội vàng để triển khai nhà máy Tôn mạ màu công nghệ cao – dự án công nghệ hiện đại đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về chất lượng sản phẩm với các sản phẩm cho Home Offline, tôn giả đá, tôn giả gỗ và các sản phẩm cho ngành trang trí nội thất. Đồng thời Công ty đã đầu tư dây chuyền cán nguội của Hitachi do Tập đoàn Tenova hợp tác cùng với nhà cung cấp I2S Hoa Kỳ, và dây chuyền tẩy rửa Picking Line do Tenova lắp đặt, cao hơn nữa Công ty đã liên kết đầu tư dây chuyền mạ lạnh do tập đoàn Danieli của Ý cung cấp công suất 150.000 tấn/ năm.

Với những đầu tư mạnh mẽ Thép TVP tin tưởng rằng mình sẽ vươn xa hơn nữa để trở thành Công ty chuyên ngành sản xuất vật liệu xây dựng với công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.
Ngoài ra được sự tin tưởng của khách hàng, để nắm bắt và đầu tư Công ty Thép TVP chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư thành công được một Khu công nghiệp với một chuỗi các dự án mới, các ngành nghề đa dạng và sẽ mở đường cho TVP thành công và thành công hơn nữa trong tương lai.

  • Tên công ty: Công ty Cổ Phần Thép TVp
  • Địa chỉ: Số 400, Quốc Lộ 1A, khu phố 9, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
  • Số điện thoại: (0272) 3632 455 – 3655 108 – 3632 454
  • Fax: (0272) 3632 454 – 3655 055 – 3655 109